Gội đầu bằng dầu gội cao cấp

Gội đầu bằng dầu gội cao cấp tại Mai Quỳnh Spa giúp chị em thư thái đầu óc và giải tỏa mệt mỏi, duy trì lâu dài

Cuộc sống bận rộn thường ngày, khiến cho rất nhiều chị em không có thời gian để chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Ông cha ta đã có câu, cái răng cái tóc là góc con người, chính vì vậy chăm sóc cho mái tóc suôn dài óng ả là nhu cầu và mong muốn của rất nhiều các chị em phụ nữ. Nếu bạn quá bận rộn để dành thời gian làm đẹp cho mái tóc của mình, ghé Mai Quỳnh Spa để được chăm sóc tóc và da đầu với gói chương trình gội đầu bằng dầu gội cao cấp các bạn nhé!

Dịch vụ gội đầu bằng dầu gội cao cấp tốt nhất năm [2020]

Dịch vụ gội đầu bằng dầu gội cao cấp tốt nhất năm [2020] Gội đầu bằng dầu gội cao cấp là gì?
Gội đầu bằng dầu gội cao cấp là việc chăm sóc và làm sạch mái tóc bằng các sản phẩm cao cấp nhất được thiết kế và chăm sóc phù hợp cho những người.

Dịch vụ gội đầu bằng dầu gội cao cấp tốt nhất năm [2020] Ưu điểm của gội đầu bằng dầu gội cao cấp

Giảm tóc rụng: Ưu điểm đầu tiên và cũng là ưu điểm chính tuyệt vời nhất của dòng dầu gội cao cấp là khả năng giảm rụng tóc. Bất kể bạn bị rụng tóc lâu hay chưa, rụng nhiều hay không thì sản phẩm này đều có chức năng cải thiện phù hợp.

Chống quá trình lão hoá trên da đầu: Người dùng có thể an tâm tận hưởng chất lượng từ sâu bên trong các nang lông và da đầu. Theo đó, nó sở hữu khả năng chống lão hoá trên da đầu cực kì tốt, việc này chính là nguyên lí giúp cho tóc được bảo vệ và giảm gãy rụng hiệu quả.

Kích thích tóc phát triển: Ngoài chức năng ngăn tóc gãy rụng thì còn có khả năng kích thích tóc sinh trưởng và phát triển. Cụ thể, dưỡng chất từ dầu gội sẽ đi sâu vào nuôi dưỡng các nang tóc bên dưới lớp da đầu, một khi nang tóc hấp thụ đủ lượng dưỡng chất cần thiết, nó sẽ phát triển lên bên trên lớp da đầu. Nhờ đó, bạn có thể tự tin với những mảng tóc mới dài và dày hơn.

Mùi hương tinh dầu dễ chịu: Bạn hoàn toàn có thể thư giãn và cảm thấy thoải mái với phương pháp này. Sản phẩm được sản xuất từ dây chuyền công nghệ cao tiên tiếng và được chiết suất từ các loai tinh dầu mang tính dược liệu nên rất tốt cho sức khoẻ người sử dụng.

Hiệu quả lâu bền: Trong khi có một số loại dầu gôi đầu trị gàu khác chỉ có hiệu quả khi bạn sử dụng sản phẩm thì hiệu quả sẽ còn kéo dài cả sau khi bạn không còn sử dụng.

Trị tóc khô xơ chẻ ngọn: Không chỉ có tác dụng giảm rụng tóc, mà phương pháp này còn có tác dụng đối với cả các trường hợp tóc khô xơ, chẻ ngọn. Với nguyên lý cung cấp chất dinh dưỡng và cải thiện…

Dịch vụ gội đầu bằng dầu gội cao cấp tốt nhất năm [2020] Ai phù hợp với phương pháp gội đầu bằng dầu gội cao cấp

- Tóc xơ hư hỏng nặng do dùng và tác động bởi quá nhiều các loại hóa chất nhuộm tóc, sử dụng máy ép nhiệt để uốn và làm thẳng tóc thường xuyên.
- Tóc chẻ ngọn và yếu, rụng tóc và da đầu có nhiều gàu
- Những chị em muốn chăm sóc tóc óng mượt mà những sản phẩm dầu gội và dưỡng tóc loại thường không thể phục hồi hư tổn và làm bóng đẹp được
- Những chị em không có nhiều thời gian để chăm sóc và cải thiện mái tóc của mình tại nhà

Dịch vụ gội đầu bằng dầu gội cao cấp tốt nhất năm [2020]

Dịch vụ gội đầu bằng dầu gội cao cấp tốt nhất năm [2020] Quy trình gội đầu bằng dầu gội cao cấp tại Mai Quỳnh Spa

Bước 1: Làm sạch tóc bằng dầu gội và nước

Bước 2: Bôi kem hấp, kết hợp với kỹ thuật massage và bấm huyệt để “đánh thức” các chức năng trên da đầu và toàn bộ cơ thể

Bước 3: Massage, bấm huyệt đầu
Lần lượt Massage bấm huyệt nửa đầu trước đến nửa đầu sau. Tiếp tục Massage nửa đầu từ trái sang phải: hai bàn tay ốp vào khung xương đầu, hai tay để song song ở điểm đỉnh đầu, hai ngón cái xoa nhẹ nhàng để đánh bì da đầu. Dùng hai ngón cái đặt ở điểm đỉnh chân tóc của trán ta vừa trượt vừa tạo độ rung có cả độ ấn.

Massage bấm huyệt vùng viền quanh đầu: Dùng hai ngón trỏ đặt vào trung tâm của thóp đầu tạo độ rung và xoay tròn hai ngón cái, các ngón còn lại đi đều xung quanh của khung đầu. Tiếp ta dùng từng bên một từ thóp đầu ra sau gáy tạo độ rung.

Masage bấm huyệt vùng gáy: Dùng một ngón trỏ và một ngón giữa nghiêng đầu ấn từ đỉnh đầu theo viền chân tóc ở gáy đi vào giữa gáy. Sau đó lấy ngón trỏ đặt vào vị trí sau gáy giáp bả vai vuốt nhẹ lên đến điểm huyệt. Ta dùng tiếp ngón trỏ và ngón giữa đặt vào điểm trung tâm giữa gáy day nhẹ vuốt lên hai bên vai.

Massage toàn bộ vùng đầu: Dùng năm đầu ngón tay đặt lên vị trí chân tóc của trán vuốt từ từ xuống đỉnh đầu. Dùng cả mười đầu ngón tay, hai ngón cái ấn ở giữa thóp đầu, tám ngón còn lại để xung quanh khung đầu day nhẹ nhàng khi day hơi trượt đầu ngón tay.

Làm lại tương tự mỗi động tác làm từ 3 đến 5 lần

Bước 4: Xả sạch tóc

Bước 5: Sấy khô và tạo kiểu

Dịch vụ gội đầu bằng dầu gội cao cấp tốt nhất năm [2020] Chi phí và thời gian gội đầu bằng dầu gội cao cấp

- Thời gian gội đầu thảo dược: từ 30 – 45 phút
- Chi phí cho 1 lần thực hiện: 200 – 300k/ lần

Dịch vụ gội đầu bằng dầu gội cao cấp tốt nhất năm [2020] Tại sao nên gội đầu và chăm sóc tóc tại Mai Quỳnh Spa
Việc tái tạo, chăm sóc tóc và da đầu là khá quan trọng. Chúng ta nên đến các salon và spa uy tín để mái tóc được chăm sóc kỹ lưỡng hơn. Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng nên thực hiện hàng tuần hàng tháng. Một mái tóc khỏe đẹp là một mái tóc được chăm sóc đúng cách và kỹ lưỡng. Với đội ngũ nhân viên hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc cho chị em phụ nữ. Mai Quỳnh Spa chính là một địa điểm đáng tin cậy để gửi gắm việc chăm sóc từ đôi mắt, đôi mày, đôi môi đến mái tóc của bạn. Ghé Mai Quỳnh ngay ngày hôm nay bạn nhé!

 

Gọi Ngay: 0944005669