Gội Đầu

Hiện nay những tiệm salon làm tóc mọc lên nhưng nấm nhưng để kiếm tìm được địa chỉ gội đầu thư giãn thoải mái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng thì quả thực rất khó. Cùng với sự tăng lên của chất lượng cuộc sống, nhiều chị em đã lựa chọn các dịch vụ gội đầu, massage thư giãn để giải tỏa căng thẳng áp lực công việc và gia đình. Cùng Mai Quỳnh Spa tìm hiểu về dịch vụ gội đầu thư giãn đang rất HOT tại Mai Quỳnh trong thời gian gần đây bạn nhé!

Địa chỉ gội đầu hiệu quả năm 2022 Dịch vụ gội đầu thư giãn là gì?
Gội đầu thư giãn là một liệu pháp chăm sóc tóc kết hợp với các động tác massage vật lý có nguồn gốc từ phương đông, đặc biệt và hiện nay là rất được các chị em ưa chuộng và thực hiện tại các salon chăm sóc tóc và sắc đẹp ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ gội đầu thư giãn khác nhau. Một số dịch vụ có thể kể đến như:

  • Gội đầu thư giãn đơn giản: Chỉ kèm theo việc gội đầu và massage da đầu nhẹ nhàng giúp làm sạch da đầu và dưỡng tóc
  • Gội đầu thư giãn massage cổ vai gáy: Kèm theo việc gội đầu và chăm sóc tóc là dịch vụ massage cổ vai gáy giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.
  • Gội đầu thư giãn massage mặt cổ vai gáy: Kèm theo việc gội đầu và chăm sóc tocs là dịch vụ massage mặt, cổ vai gáy giúp đẹp tóc, đẹp da và giải tỏa căng thẳng, đau cổ vai gáy.

Nếu chị em đã từng thực hiện dịch vụ gội đầu tại Mai Quỳnh Spa thì chắc chắn sẽ biết được tác dụng giúp tinh thần được thư giãn và cơ thể tràn đầy sức sống.

Địa chỉ gội đầu hiệu quả năm 2022 Dịch vụ gội đầu thư giãn có tốt không?
Gội đầu thông thường chỉ là một cách làm sạch các bụi bẩn, tế bào chết bám trên tóc và dựa vào tình trạng của tóc như gãy rụng, khô xơ,… mà sử dụng các sản phẩm dầu gội phù hợp tương ứng để khắc phục. Tuy nhiên về hiệu quả đạt được khi tự thực hiện sẽ không bằng khi được chăm sóc bởi những người có chuyên môn.

Còn đối với dịch vụ gội đầu thư giãn thì quy trình sẽ cao hơn một bậc bằng cách kết hợp giữa các dưỡng chất chăm sóc tóc cùng với động tác massage kích thích da đầu để mang đến cảm giác được thoải mái, hưng phấn cùng nhiều tác dụng có ích cho cơ thể như cải thiện tình trạng tóc gãy rụng, tăng cường khả năng tuần hoàn máu cho cơ thể,…

Địa chỉ gội đầu hiệu quả năm 2022 Lợi ích mà dịch vụ mang đến
Gội đầu kết hợp thư giãn mang đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể, tinh thần của người được thực hiện. Hiệu quả có thể được tổng hợp như sau:

Địa chỉ gội đầu hiệu quả năm 2022 Cải thiện về mặt sức khỏe
Theo các nghiên cứu, gội đầu thư giãn sẽ có tác dụng kích thích tóc phát triển hơn nhờ vào việc cải thiện lưu thông máu đến nang tóc. Massage da đầu sẽ làm hệ thống bạch huyết được trao đổi tốt hơn nhằm đào thải chất độc ra ngoài và làm cho tóc phát triển dày hơn, chống lại hư tổn, gãy rụng.

Địa chỉ gội đầu hiệu quả năm 2022 Hiệu quả về mặt tinh thần
Ngoài việc làm giảm căng thẳng đáng kể, dịch vụ gội đầu thư giãn còn mang đến cho khách hàng một lợi ích vô cùng đặc biệt đó là giải tỏa những triệu chứng lo lắng, trầm cảm và làm tinh thần được thoải mái hết mức.

Địa chỉ gội đầu hiệu quả năm 2022 Dịch vụ gội đầu thư giãn tại Mai Quỳnh Spa
Cuộc sống của phụ nữ hiện đại luôn gắn liền với chồng chất áp lực công việc, mệt mỏi với mớ việc nhà và đau đầu với chuyện tiền bạc. Tại sao không dừng cuộc sống lại một chút, tự thưởng cho bản thân với những phút giây thư giãn cùng dịch vụ gội đầu thư giãn tại Mai Quỳnh Spa.

Địa chỉ gội đầu hiệu quả năm 2022 Quy trình dịch vụ gội đầu thư giãn tại Mai Quỳnh Spa
Thông thường, chị em có thể kết hợp phương pháp gội đầu với những động tác massage bằng tay cơ bản nhất để chăm sóc da đầu của mình. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể mang đến cảm giác thư giãn trong chốc lát mà hiệu quả cần có lại không được chắc chắn.

Địa chỉ gội đầu hiệu quả năm 2022 Quy trình gội đầu thư giãn

  • Bước 1: Chuẩn bị nước ấm hoặc lạnh phù hợp trước khi gội đầu.
  • Bước 2: Làm ướt tóc và thực hiện gội đầu.
  • Bước 3: Rửa mặt và thực hiện massage nhẹ nhàng da đầu
  • Bước 4: Xả sạch tóc, sau đó tiếp tục gội lần 2.
  • Bước 5: Xả sạch tóc, cho dưỡng chất đều vào tóc và thực hiện massage đầu tiếp theo nhu cầu của khách hàng
  • Bước 6: Xả sạch tóc và sấy khô.

Tại Mai Quỳnh Spa, chị em sẽ được trải nghiệm rất nhiều cách gội đầu với một mức giá cơ bản mà chất lượng thì không cần phải bận tâm. Gội đầu thư giãn không chỉ ngăn ngừa rụng tóc mà còn chăm sóc sạch da đầu. Để mang đến một mái tóc chắc khỏe và cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, chị em nên chọn mình một địa chỉ chăm sóc tóc uy tín để biết sự khác biệt nhé!

Gọi Ngay: 0944005669