Gội đầu bằng thảo dược

Gội đầu bằng thảo dược tại Mai Quỳnh Spa giúp chị em thư thái đầu óc và giải tỏa mệt mỏi, duy trì lâu dài

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại dầu gội, đó chính là những lựa chọn nhanh, gọn, tiện lợi cho mái tóc. Nhưng dầu gội hầu hết đều có hóa chất nên bên cạnh việc chăm sóc tóc, nó cũng có những ảnh hưởng nhất định tới chất lượng tóc và da đầu. Ngoài ra, công việc mệt mỏi, stress hàng ngày rất cần những phút giây thảnh thơi để được massage nhẹ nhàng thoải mái đầu óc. Chính vì vậy, gội đầu bằng thảo dược là một trong những bị kíp giúp chị em thư thái đầu óc và giải tỏa mệt mỏi. Cùng Mai Quỳnh Spa tìm hiểu cách gội đầu bằng thảo dược của chúng tôi đang được nhiều chị em order mỗi khi ghé nha!

Gội đầu bằng thảo dược đẹp nhất năm [2020]

Gội đầu bằng thảo dược đẹp nhất năm [2020] Gội đầu bằng thảo dược là gì?
Gội đầu bằng thảo dược là việc sử dụng các loại lá thảo dược tốt cho sức khỏe và mái tóc để đun nước và gội đầu.

Thông thường các loại thảo dược dùng để gội đầu chính là: bồ kết, lá bạc hà, lá hương nhu, lá xả, lá chanh bưởi, trà xanh, vỏ bưởi, hà thủ ô, cỏ mần trầu,…. Những loại thảo dược trên có tác dụng làm mượt tóc, giải cảm, giảm đau đầu và stress do công việc.

Gội đầu bằng thảo dược đẹp nhất năm [2020] Ưu điểm của gội đầu bằng thảo dược

Sạch gầu
Các chất tẩy rửa tự nhiên trong bồ kết, hương nhu, mần trầu lá sả, chua me, hibicus giúp trôi đi các bụi bám và gầu trên da đầu.

Rụng tóc
Các tinh dầu trong hương nhu, hoắc hương, vỏ bưởi làm giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc mới.

Dưỡng tóc
Các tinh dầu trong hoặc hương, hà thủ ô, vỏ bưởi, mần trầu thấm sâu vào da đầu kích thích tóc mọc và khỏe mạnh.

Chăm sóc da đầu
Khi gội dùng 5 đầu ngón tay ( không dùng móng tay) luôn sâu vào da đầu massage da đầu và gội giúp lưu thông tuần hoàn máu giảm rụng tóc, thư giãn

Trị ngứa
Ngứa có thể do bụi bẩn, gầu, nấm.

Với tác nhân nấm thì cần điều trị đặc biệt, với các nhận bụi bẩn hoặc gầu chỉ cần gội với nước nóng ấm, gội kĩ để sạch là được.

Hương thơm thư giãn
Hương thơm từ các tinh dầu tự nhiên giúp tinh thần thư thái sảng khoái. Giảm đau đầu từ đó tóc bớt rụng và mọc lại dầy hơn.

Gội đầu bằng thảo dược đẹp nhất năm [2020] Những ai nên gội đầu bằng thảo dược
Những chị em muốn sở hữu mái tóc đen huyền óng ả, không bị xơ rối và hư tóc vì hóa chất quá nhiều nữa

Phù hợp với những người bị tóc bạc sớm, hay bị stress do công việc đem lại gây ra chứng đau đầu và đau nửa đầu triển mien

Những ai bị rụng tóc, bị hói từ sớm, việc sử dụng phương pháp gội đầu thảo dược có thể giúp mái tóc bóng khỏe hơn

Gội đầu bằng thảo dược đẹp nhất năm [2020]

Gội đầu bằng thảo dược đẹp nhất năm [2020] Quy trình gội đầu bằng thảo dược tại Mai Quỳnh Spa

Bước 1: Làm sạch tóc bằng dầu gội và nước thảo dược

Bước 2: Bôi kem hấp thảo dược, kết hợp với kỹ thuật massage và bấm huyệt để “đánh thức” các chức năng trên da đầu và toàn bộ cơ thể

Bước 3: Massage, bấm huyệt đầu
Lần lượt Massage bấm huyệt nửa đầu trước đến nửa đầu sau. Tiếp tục Massage nửa đầu từ trái sang phải: hai bàn tay ốp vào khung xương đầu, hai tay để song song ở điểm đỉnh đầu, hai ngón cái xoa nhẹ nhàng để đánh bì da đầu. Dùng hai ngón cái đặt ở điểm đỉnh chân tóc của trán ta vừa trượt vừa tạo độ rung có cả độ ấn.

Massage bấm huyệt vùng viền quanh đầu: Dùng hai ngón trỏ đặt vào trung tâm của thóp đầu tạo độ rung và xoay tròn hai ngón cái, các ngón còn lại đi đều xung quanh của khung đầu. Tiếp ta dùng từng bên một từ thóp đầu ra sau gáy tạo độ rung.

Masage bấm huyệt vùng gáy: Dùng một ngón trỏ và một ngón giữa nghiêng đầu ấn từ đỉnh đầu theo viền chân tóc ở gáy đi vào giữa gáy. Sau đó lấy ngón trỏ đặt vào vị trí sau gáy giáp bả vai vuốt nhẹ lên đến điểm huyệt. Ta dùng tiếp ngón trỏ và ngón giữa đặt vào điểm trung tâm giữa gáy day nhẹ vuốt lên hai bên vai.

Massage toàn bộ vùng đầu: Dùng năm đầu ngón tay đặt lên vị trí chân tóc của trán vuốt từ từ xuống đỉnh đầu. Dùng cả mười đầu ngón tay, hai ngón cái ấn ở giữa thóp đầu, tám ngón còn lại để xung quanh khung đầu day nhẹ nhàng khi day hơi trượt đầu ngón tay.

Làm lại tương tự mỗi động tác làm từ 3 đến 5 lần

Bước 4: Xả sạch tóc

Bước 5: Sấy khô và tạo kiểu

Gội đầu bằng thảo dược đẹp nhất năm [2020] Chi phí và thời gian gội đầu bằng thảo dược

- Thời gian gội đầu thảo dược: từ 30 – 45 phút
- Chi phí cho 1 lần thực hiện: 200 – 300k/ lần

Gội đầu bằng thảo dược đẹp nhất năm [2020] Tại sao nên gội đầu bằng thảo dược tại Mai Quỳnh Spa
Phương pháp gội đầu bằng thảo dược tại Mai Quỳnh Spa có độ an toàn cũng như khả năng thích ứng với tóc và da đầu rất cao nhờ được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên với chức năng điều trị rụng tóc tại nhà, tham gia vào tiến trình phát triển của mô tóc giúp tóc nhanh dài và chắc khỏe. Giúp chị em phụ nữ có thể thư thái giải tỏa stress, đặc biệt phù hợp với các cô gái bận rộn không có thời gian để tự điều chế dầu gội dưỡng tóc tại nhà. Ghé Mai Quỳnh Spa ngay ngày hôm nay để trải nghiệm dịch vụ nhé!

 

Gọi Ngay: 0944005669