Phun thêu lông mày sẽ giúp bạn cải thiện tướng mệnh và thuận lợi hơn trong cuộc sống

Theo quan điểm của Phương Đông mỗi bộ phận trên khuôn mặt và cơ thể đều thể hiện ra một nét tướng và vận mệnh cuộc đời của người chủ sở hữu. Chính vì vậy, có rất nhiều chị em khi thẩm mỹ làm đẹp sợ làm phá đi những nét tướng tốt đẹp khiến cho cuộc đời gặp những điều không thuận lợi. Ở bài viết này Mai Quỳnh Spa sẽ chia sẻ tới các bạn về quan điểm phun thêu lông mày sẽ giúp cải thiện tướng mệnh và thuận lợi hơn trong cuộc sống. Xin mời quý bạn đọc theo dõi!

Phun thêu lông mày sẽ giúp bạn cải thiện tướng mệnh và thuận lợi hơn trong cuộc sống

1. Đôi lông mày đẹp có những ý nghĩa như nào trong tướng học?
Theo tướng số Phương Đông, đôi lông mày sắc nét không những làm tôn lên những đường nét trên gương mặt mà còn biểu hiện của sự giàu sang phú quý. Lông mày có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách, cuộc đời, vận mệnh và tài lộc của mỗi người.

Đối với phụ nữ, một số tướng lông mày đẹp mang lại nhiều may mắn có thể kể đến như:

- Tướng lông mày lá liễu thể hiện sự nhu mì, tính cách ôn hòa, dịu dàng. Những người này sẽ là quý nhân giúp cho sự nghiệp của chồng lên cao và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

- Dáng lông mày ngang thể hiện người hiểu biết, thông minh, khôn khéo và biết đối nhân xử thế. Họ luôn biết phấn đấu, nỗ lực không ngừng để phát triển sự nghiệp đồng thời biết cân bằng cuộc sống, quan tâm và lo lắng cho những người xung quanh.

- Lông mày đẹp, cong xuống như trăng non là người thông minh, tính nết hiền hòa. Họ làm việc có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng nên dễ dàng đi đến thành công. Bên cạnh đó, họ còn có nhiều hiểu biết về nghệ thuật.

2. Những ai nên sửa lông mày để thay đổi và khắc phục những yếu điểm về thẩm mỹ và tướng số?
Dưới đây là một vài dáng lông mày mà bạn cần phải sửa đôi chút, thay đổi tướng số sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn nữa.

Lông mày mọc lung tung
Dáng lông mày này khiến cho gương mặt bạn mất đi nét tinh tế và sự thanh thoát. Người khác nhìn vào sẽ cho rằng bạn là một người không gọn gàng. Trong tướng số, một cặp chân mày rậm rạp nhưng lại mọc lung tung, lởm chởm dễ khiến thân chủ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình duyên, khó lòng gặp được người ưng ý.

Lông mày cách xa nhau
Tính cách người này có phần hướng nội, ít khi thể hiện ra ngoài. Vì tính cách như vậy nên trong cuộc sống của họ không có nhiều bạn bè. Họ không hòa đồng với mọi người nên thường cảm thấy lạc lõng. Sức khỏe của người này cũng không tốt. Chuyện tình cảm cũng vì vậy mà khó khăn hơn.

Lông mày nhạt, mỏng
Phụ nữ có tướng lông mày này là người biết đối nhân xử thế rất tốt, có năng lực làm việc, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, người này dễ bị tình cảm lấn át lý trí, duyên vận không tốt, thân thể cũng không được khỏe mạnh.

Lông mày có khoảng trống
Lông mày có khoảng trống là do lông mày mọc dày nhưng không liền mạch hoặc do quá trình cạo, nhổ có sơ suất dẫn đến hàng lông mày trông thiếu thẩm mỹ. Trong nhân tướng học, lông mày có khoảng trống như vậy sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình duyên, nó làm cho người ta liên tưởng đến việc “đứt gánh giữa đường”, tình cảm hôn nhân không suôn sẻ bền vững. Công danh sự nghiệp cũng không có nhiều tiến triển tốt.

Lông mày không đuôi
Nếu lông mày của bạn bị cụt, điều đó thực sự không tốt trong nhân tướng học. Bạn có chuyện tình cảm đẹp nhưng lại không thể đi được đến đích. Đuôi lông mày đẹp cần phải được kéo dài hơn đuôi mắt, sau đó uốn cong mềm mại bao lấy bầu mắt và cân đối với khuôn mặt sẽ giúp bạn cải thiện phần nào.

Trong nhân tướng học, mỗi bộ phận trên khuôn mặt con người đều ảnh hưởng một phần đến số phận của họ. Đối với phái đẹp, lông mày là bộ phận rất quan trọng. Nếu đôi lông mày có hình dáng và chiều dài lý tưởng, bạn sẽ dễ may mắn trong tất cả mọi lĩnh vực như tình yêu, của cải, sự nghiệp…

Tuy nhiên, nếu lông mày thưa, quá nhạt, bị đứt khúc, mọc lộn xộn, không nhọn ở phần đuôi và quá dày so với độ rộng của đôi mắt thì được coi là không mang lại sự may mắn. Đối với những đôi lông mày này, bạn chỉ cần chỉnh sửa cho mảnh, cong và nhọn ở phần đuôi.

Chính vì vậy, việc phun xăm lông mày không làm lông mày “phá tướng”. Mà còn giúp đôi lông mày “sửa tướng”. Không những làm cho bạn đẹp lên, mà còn phần nào đó mang lại may mắn. Để sở hữu cho mình một đôi lông mày đẹp và hài hòa với gương mặt về mặt tướng số, ghé Mai Quỳnh Spa ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Gọi Ngay: 0944005669