Sau khi phun môi bao nhiêu lâu thì nên dặm lại màu cho đẹp?

Phun môi là công nghệ làm đẹp hiện đại được chị em lựa chọn thay thế cho những thỏi son chứa chì độc hại. Việc sử dụng các màu môi hữu cơ tự nhiên sẽ khiến làn môi lên màu tươi tắn và tự nhiên hơn, nhưng đối với những bạn ưa việc đánh son đậm thì đôi khi màu môi tự nhiên chưa khiến các bạn ưng ý. Hoặc đối với những chị em đã tiến hành phun xăm môi được vài năm khi màu môi nhạt đi thì việc phun môi và dặm lại là cần thiết. Ở bài viết này Mai Quỳnh Spa sẽ giải đáp cho chị em sau khi phun môi bao nhiêu lâu thì nên dặm lại màu môi cho đẹp. Xin mời các bạn theo dõi trong bài viết sau đây nhé!

Sau khi phun môi bao nhiêu lâu thì nên dặm lại màu cho đẹp?

1. Phun môi, dặm lại môi là gì?
Nhiều chị em lo lắng sau khi phun môi sẽ lên màu không được như ý, quá nhạt hoặc bị lốm đốm do đường phun môi không đều màu. Điều này quả là đáng buồn và khiến phái đẹp e ngại, chưa dám quyết định đi phun vì sợ đôi môi bị xấu hơn. Tuy nhiên, chị em đừng quá lo lắng vì khuyết điểm này có thể được khắc phục một cách nhanh chóng.

Dặm lại môi là phương pháp nhằm giúp tạo lại màu môi trở nên đều và đậm màu hơn. Lần phun thứ hai này cũng sử dụng kỹ thuật phun như lần đầu nên không có gì khác nhau, rất an toàn, nhanh chóng và không gây đau đớn hay khó chịu.

Tuy nhiên, phun môi dù là công nghệ làm đẹp môi tiên tiến và hiện đại nhất giúp màu môi không phai theo thời gian, nhưng phun môi cũng không thể giữ được màu vĩnh viễn, sau một thời gian, môi sẽ nhạt màu và bạn có thể phun môi lần hai.

2. Sau khi phun môi bao nhiêu lâu thì nên dặm lại môi?
Thông thường, với những bạn chưa ưng ý màu môi sau khi phun thì thời gian dặm lại là từ 4-5 tháng sau khi thực hiện phun môi thẩm mỹ. Thời gian này, môi đã khôi phục lại được hoàn toàn và đã lên màu đẹp. Do vậy, khi bạn dặm lại môi sẽ không gây tổn thương tới vùng da nhạy cảm. Dặm lại môi có đau không? Câu trả lời là không hề có cảm giác đau rát chị em nhé bởi vì trước khi thực hiện các chuyên gia phun xăm sẽ thoa một lớp kem ủ tê, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dặm lại môi sau khi phun xăm nhé.

3. Những ai nên và không nên dặm lại màu sau khi phun môi?

- Môi sau khi phun lên màu không đều, bị lốm đốm, chỗ có chỗ không

- Môi lên màu nhạt so với màu khách hàng đã lựa chọn trước đó.

- Có nhiều khách hàng sợ phun lần đầu bị đậm màu nên yêu cầu phun nhạt, sau đó nếu thích đậm hơn có thể đến phun lại

- Môi sau một thời gian dài bị phai màu, mất màu cần phun môi lần 2.
Với những bạn sau không nên dặm lại môi

- Thời gian từ lần phun trước đến màu phun sau quá ngắn trong vòng 1 – 2 tháng. Bởi môi sau khi phun cần đến 2 – 3 tháng để ổn định màu và lên màu 1 cách tốt nhất.

- Cơ địa bị quá đau hoặc quá sưng khiến cho quá trình phun môi hay bị gián đoạn sẽ khiến màu môi không lên được đậm như ý theo yêu cầu của bạn.

4. Quy trình dặm lại môi sẽ như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Chuyên viên sẽ thăm khám tình trạng môi, xem lại hồ sơ khách hàng nếu mới phun trước đó để biết được màu môi đã chọn để tiến hành phun lại. Nếu khách hàng phun lại sau thời gian dài thì tư vấn màu môi phù hợp cho từng người.

Bước 2: Pha màu và cho khách kiểm tra dụng cụ phun
Kỹ thuật viên sẽ tiến hành pha màu theo lựa chọn trước đó và đưa dụng cụ phun mới để khách hàng kiểm tra.

Bước 3: Làm sạch môi và bôi tê
Môi được làm sạch và bôi tê để khách hàng cảm thấy dễ chịu trong quá trình phun, đảm bảo môi lên màu đẹp

Bước 4: Tiến hành phun môi
Kĩ thuật viên tiến hành phun môi lần 2, đi kim nhẹ nhàng đảm bảo đường phun đều, đẹp.

Bước 5: Kết thúc quy trình
Kỹ thuật viên làm sạch môi và dặn dò khách hàng cách chăm sóc môi tại nhà sau khi phun.

Trên đây là lời giải đáp cho chị em sau khi phun môi, bao nhiêu lâu nên dặm lại môi. Để sở hữu một màu môi bền đẹp ngoài kỹ thuật phun xăm thì chị em phải chịu khó chăm sóc và kiêng khem tốt sau khi phun. Để sở hữu làn môi mềm đẹp và chi phí hợp lý nhất, ghé Mai Quỳnh Spa ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Gọi Ngay: 0944005669